หงส์สุราษฎร์ฯจัดเเห่ถ้วย18 ก.ค.นี้รวมพลนัดฉลองชัย

สาวก ”หงส์” สุราษฎร์ธานี ยันรถเเห่พร้อม ดีเดย์ 13.00 น. เสาร์ที่ 18 ก.ค.นี้ เคลื่อนขบวนสารพัดรถ ทั้งรถหรู 6 ล้อเปิดประทุน เก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซค์ ฮาร์เลย์ เเห่ถ้วยพรีเมียร์ลีกจำลอง ฉลองชัย หลังทีมคว้าเเชมป์ลีกรอบ 30 ปี ด้านประธานชมรมพลพรรคคนรักหงส์แดงสุราษฎร์ธานี ชี้พร้อมปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยจากโรค อีกทางถือเป็นการโปรโมต สร้างความเชื่อมั่นว่าจังหวัดนั้นปลอดเชื้อ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเข้ามาเยี่ยมเยือน

นายยุทธนา มงคลนิมิตร ประธานชมรมพลพรรคคนรักหงส์แดงสุราษฎร์ธานี  ออกมาเปิดว่า ภายหลัง ”หงส์เเดง” ลิเวอร์พูล สามารถคว้าเเชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาล 2019-2020 ได้สำเร็จไปเเล้ว โดยนับเป็นเเชมป์ลีก ซึ่งสิ้นสุดการรอคอยมาอย่างยาวนานนับ 30 ปีของสโมสรด้วย ทางชมรมพลพรรคคนรักหงส์แดงสุราษฎร์ธานี จึงมีความคิดเห็น เเละมีความตั้งใจที่จะขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จให้กับทีมด้วย

หงส์สุราษฎร์ฯจัดเเห่ถ้วย18 ก.ค.นี้รวมพลนัดฉลองชัย

นายยุทธนา กล่าวอีกว่า ในวันเสาร์ที่ 18 ก.ค.นี้ กลุ่มพลพรรคคนรักหงส์เเดงสุราษฎร์ธานี เตรียมจัดกิจกรรมเเห่เเชมป์พรีเมียร์ลีกขึ้นภายในจังหวัด โดยที่ผ่านมากลุ่มเเกนนำของชมรม นำโดย เชิดชาย บัวเพชร (ที่ปรึกษา), สนิทติยา รักษ์เจริญ(เลขาฯ), นิติพจน์ ไกรวงศ์(ผู้ช่วยเลขาฯ) ได้เข้าหารือกับ ภาคเอกชน อย่าง ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ที่มี อารยา เค้าอุทัย ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี รวมถึง ปิยาอร ปัจจักขะภิติ ผู้จัดการอาวุโส แผนกการตลาด ศูนย์การค้า สุราษฎร์ธานี เพื่อเตรียมร่วมมือกันจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นมา

ประธานชมรมพลพรรคคนรักหงส์แดงสุราษฎร์ธานี เผยต่อว่า ทางกลุ่มได้ทำหนังสือขออนุญาตในการจัดกิจกรรมไปทางจังหวัดเเล้ว เเละคาดว่าในวันงานจริงๆ จะมีเเฟนคลับหงส์เเดง ราว 300 คนอย่างน้อยร่วมงาน โดยจะ มีการตั้งขบวนรถเเห่ ที่มีจะมีทั้งรถเปิดประทุน รถหรูซูเปอร์คาร์, ฮาร์เลย์, รถเก๋ง, กระบะ เเละมอเตอร์ไซค์ รวมๆ 50 คัน ร่วมขบวนเเห่ถ้วย ซึ่งก็มีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งป้ายไวนิล ธงสโมสร ถ้วยเเชมป์จำลอง เเละพลุที่จะนำเข้ามาสร้างบรรยากาศ เคล้าเสียงเพลง ระหว่างออกแห่รอบเมือง

หงส์สุราษฎร์ฯจัดเเห่ถ้วย18 ก.ค.นี้รวมพลนัดฉลองชัย

”งานนี้นอกจากนี้จะเป็นการรวมกลุ่มพบปะกันของคนที่ชื่นชอบลิเวอร์พูล เเละชื่นชอบในการดูฟุตบอล ซึ่งจะทำกิจกรรมกันในรูปเเบบนิวนอร์มัล เพื่อความปลอดภัยจากการเเพร่ระบาดของโควิด-19 เเล้ว ก็ถือเป็นการโปรโมตสถานที่ท่องเที่ยวรวมถึงจังหวัดด้วย ที่สำคัญก็เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นว่า สุราษฎร์ธานีในเวลานี้ พร้อมที่จะเปิดรับคนไทยให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเเล้ว หลังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาเป็นเวลากว่า 2 เดือนเเล้ว”

สำหรับกำหนดการเเห่เเชมป์ของชมรมพลพรรครักหงส์เเดงสุราษฎร์ธานี ในวันเสาร์ที่ 18 ก.ค.นี้ จะมีการเริ่มตั้งขบวนเเห่กันที่ริมเเม่น้ำตาปี หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดในเวลา 11.00 น.  จากนั้นในเวลา 13.00 น. ขบวนรถเเห่จะเริ่มเคลื่อนไปตามรอบตัวเมืองเเละสถานที่สำคัญๆ ของจังหวัด เพื่อไปยังจุดหมายเซ็นทรัล พลาซา สุราษฎร์ธานี โดยตลอดระยะทาง 10 กม.ของขบวน คาดจะใช้เวลาราว 2 ชม.บนถนน ซึ่งเมื่อขบวนรถเเห่เดินทางถึงห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ในช่วงเย็น จะมีการจัดกิจรรม พร้อมทำพิธีชูถ้วยเเชมป์ขึ้นด้วย

หงส์สุราษฎร์ฯจัดเเห่ถ้วย18 ก.ค.นี้รวมพลนัดฉลองชัย
หงส์สุราษฎร์ฯจัดเเห่ถ้วย18 ก.ค.นี้รวมพลนัดฉลองชัย