ไม่ย้าย! “แมดดิสัน” ขยายสัญญาเลสเตอร์ถึงปี2024

ซัมเมอร์นี้ไม่ย้ายไปไหนแน่… เจมส์ แมดดิสัน จอมทัพ เลสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจขยายสัญญากับทีมออกไปจนถึงปี 2024 เรียบร้อย พร้อมเปิดใจแฮปปี้สุดๆ ที่เซ็นสัญญาฉบับใหม่

 เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า เจมส์ แมดดิสัน กองกลางคนเก่ง ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมเรียบร้อย ซึ่งนั่นจะทำให้เจ้าตัวได้อยู่โยงในถิ่้น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ถึงปี 2024 เป็นอย่างน้อย

แมดดิสัน เคยมีข่าวเกี่ยวโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ระยะหนึ่ง ก่อนที่ข่าวจะเงียบๆ ไปในช่วงหลัง จนกระทั่้งล่าสุด ดาวเตะทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปี เลือกฝากอนาคตระยะยาวไว้กับทัพ “จิ้งจอกสยาม” เรียบร้อย

    “ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรแห่งนี้ การได้เป็นผู้เล่นของ เลสเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นหลายอย่างทั้งในและนอกสนาม ผมดีใจจริงๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสร เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม และกระหายที่จะแสดงให้เห็นว่า ฤดูกาลหน้าเราสามารถทำอะไรได้บ้างทั้งใน พรีเมียร์ลีก และถ้วยยุโรป” แมดดิสัน เปิดใจ

ทั้งนี้ แมดดิสัน ซึ่งย้ายมาจาก นอริช ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ลงเล่นให้ เลสเตอร์ ไปแล้วทั้งสิ้น 76 นัด ทำได้ 16 ประตู