มูรินโญ่ ติดใจแข้ง”พลังโสม”จ่อคว้าตัวร่วมทัพหากพลาดเป้าแรก

HITC สื่ออังกฤษออกมารายงานข่าวว่า “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ให้ความสนใจที่จะดึง คิม มิน แจ กองหลังทีมชาติเกาหลีใต้เจ้าของส่วนสูง 190 ซม. ของสโมสรปักกิ่งกั๋วอัน ในไชนิส ซูเปอร์ลีก ของจีน ไปร่วมทีม เพื่อร่วมเล่นกับเพื่อนร่วมชาติชาวเกาหลีใต้อย่าง ซน ฮึง มิน แต่จะเป็นตัวเลือกอันดับสองรองจาก อันโตนิโอ รือดิเกอร์ แข้งของสโมสรเชลซี ที่กำลังเปิดโต๊ะเจรจาเช่นกันเพื่อให้ทันต่อตลาดซื้อขายที่จิปดลงในวันที่ 5 ต.ค.63

“ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์  เดิมทีมีเป้าหมายแรกชัดเจนด้วยการเปิดโต๊ะเจรจากับ มิลาน สคริเนียร์ ของอินเตอร์ มิลาน ในอิตาลี แต่ติดปัญหาเรื่องค่าเหนื่อยจึงเบนเป้ามาที่ รือดิเกอร์ ของเชลซี  แทน หาก สเปอร์ส ล้มเหลวในการคว้าตัว รือดิเกอร์ ในตลาดซื้อขายซึ่งจะปิดลงในวันที่ 5 ต.ค.63 นี้ สโมสรวางแผนที่จะคว้าตัว คิม มิน แจ เป็นทางเลือกที่สองในการเสริมเกมรับหลังบ้าน

มูรินโญ่ ติดใจแข้ง"พลังโสม"จ่อคว้าตัวร่วมทัพหากพลาดเป้าแรก

 

ก่อนหน้านี้ คิม มิน แจ กองหลังทีมชาติเกาหลีใต้ วัย 23 ปี ที่รับใช้ทีมชาติมาแล้ว 30 นัด  ตกเป็นเป้าหมายของทีมยุโรปหลายทีม ซึ่งเวลานี้สื่อในประเทศจีนรายงานข่าวว่าแข้งรายนี้ได้ออกจากจีนเพื่อมุ่งหน้าสู่ยุโรป สำหรับการจรดปากกาโดย 2 ทีมที่ให้ความสนใจคือทางด้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ และ ลาซิโอ ใน กัลโช่ เซเรีย อา ของ อิตาลี

มูรินโญ่ ติดใจแข้ง"พลังโสม"จ่อคว้าตัวร่วมทัพหากพลาดเป้าแรก