น่ารัก!แฟนลิเวอร์พูลจัดให้ทำแรชฟอร์ดปลื้มเลย

ฟุตบอลคือเพื่อน! แฟนบอล ลิเวอร์พูล ส่งข้อความ และสิ่งที่ลูกชายของตัวเองทำให้กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด จนดาวยิง แมนฯ ยูไนเต็ด ปลื้มและขอบคุณกลับทันที

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทวีตข้อความขอบคุณแฟนบอล ลิเวอร์พูล ผ่านทาง ทวิตเตอร์ หลังส่งภาพที่ลูกชายวาดมาให้ เพราะเป็นแรงบันดาลใจจากการต่อสู้เพื่อเด็กๆ จนทำให้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นเอ็มบีอี เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ วัย 22 ปี เป็นผู้นำเรียกร้องให้รัฐบาลอังกฤษ เปลี่ยนใจในเรื่องการยกเลิกแจกอาหารเด็กฟรีที่โรงเรียนในช่วงซัมเมอร์ จนทำให้เกิดกระแสวิพากษณ์วิจารณ์ในสังคมไม่น้อย ก่อนที่สุดท้ายรัฐบาลทนกระแสต่อต้านไม่ไหวจึงต้องกลับลำในเวลาต่อมา

น่ารัก!แฟนลิเวอร์พูลจัดให้ทำแรชฟอร์ดปลื้มเลย

การกระทำของ แรชฟอร์ด ได้รับคำชื่นชมจากทั่วทุกสารทิศ เพราะทำให้เด็กๆ มากกว่า 1.3 ล้านคนได้รับคูปองกินอาหารกลางวันฟรีต่อไป นอกจากนั้น หัวหอก “ปีศาจแดง” ยังเคยช่วยระดมทุนได้ถึง 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 800 ล้านบาท) เพื่อจัดหาอาหาร 3 ล้านชุดให้ผู้ที่ขาดแคลนในช่วงปิดประเทศป้องกันการระบาดของโควิด-19 อีกด้วย

    จากความยอดเยี่ยมดังกล่าว ทำให้แฟนบอลที่ใช้บัญชีทวิตเตอร์ชื่อว่า @citizensdesignb ได้ทวีตข้อความว่า “@มาร์คัส แรชฟอร์ด ลูกชายของผมได้แรงบันดาลใจจากคุณและเขาได้วาดภาพคุณ พวกเราเป็นแฟนบอลตัวยงของ ลิเวอร์พูล ดังนั้นสิ่งนี้จึงมีความหมายบางอย่าง !! ทำได้เยี่ยม คุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย”

น่ารัก!แฟนลิเวอร์พูลจัดให้ทำแรชฟอร์ดปลื้มเลย

    จากนั้น แรชฟอร์ด ก็ได้ทวีตข้อความตอบกลับว่า “อวยพรให้เขา บอกเขาด้วยว่า ผมขอขอบคุณเขา” ก่อนทิ้งท้ายด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดง