เผยแล้วคาวานี่สนขยายสัญญาแมนยูหรือไม่

เดอะ ไทม์ส สื่อของอังกฤษ ตีข่าว เอดินสัน คาวานี่ หัวหอก แมนฯ ยูไนเต็ด สนใจที่จะใช้อ็อปชั่นขยายสัญญา 1 ปี เพราะประทับใจที่ “ปีศาจแดง” พยายามช่วยให้ตนกับครอบครัวปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตที่อังกฤษให้ได้ แถมยังพอใจกับโอกาสการลงเล่นที่ได้รับด้วย

เอดินสัน คาวานี่ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สนใจที่จะใช้อ็อปชั่นขยายสัญญา 1 ปีของตนกับต้นสังกัด ตามรายงานของ เดอะ ไทม์ส สื่อชั้นนำของเมืองผู้ดี

คาวานี่ เพิ่งย้ายมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด แบบไร้ค่าตัวเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีการเซ็นสัญญากันจนถึงจบซีซั่นนี้ พร้อมกับมีอ็อปชั่นที่จะขยายสัญญา 1 ปี ซึ่งที่ผ่านมาดาวเตะชาวอุรุกวัยก็ทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่งจนไม่นานมานี้มีข่าวว่า “ปีศาจแดง” พร้อมที่จะใช้อ็อปชั่นนั้น

ทั้งนี้ เดอะ ไทม์ส เผยว่าสาเหตุที่ทำให้แข้งวัย 33 ปี สนใจอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้านั้น เป็นเพราะเขาประทับใจมากๆ ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด พยายามช่วยเขากับครอบครัวอย่างเต็มที่เพื่อที่จะให้เขาและคนอื่นๆ ปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตในประเทศอังกฤษให้ได้ จนตอนนี้ คาวานี่ กับครอบครัวมีชีวิตที่มีความสุขที่บ้านในย่านเชสเชียร์ แถม คาวานี่ ก็พอใจกับโอกาสการลงเล่นที่ได้รับมาจนถึงตอนนี้ด้วย