มากกว่าเดิม2เท่า! สื่อเผยค่าเหนื่อยที่ซานโช่จะได้รับหลังใกล้ซบแมนยู

มหากาพย์ระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด กับ เจดอน ซานโช่ ใกล้จะสิ้นสุดเต็มที หลังจาก เดลี่ เทเลกราฟ สื่ออังกฤษ รายงานว่าทั้งสองสโมสรเจรจาเรื่องค่าตัวได้เรียบร้อย พร้อมเผยค่าเหนื่อยที่มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษจะได้รับซึ่งมากกว่า 2 เท่าจากที่รับอยู่กับ ดอร์ทมุนด์

เจดอน ซานโช่ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ เตรียมจะได้รับค่าเหนื่อยจำนวน 250,000 ปอนด์ (ประมาณ 11 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์พร้อมโบนัส จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังดีลดังกล่าวใกล้สิ้นสุดเต็มที ตามรายงานจาก เดลี่ เทเลกราฟ สื่อจากอังกฤษ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา

ซานโช่ วัย 21 ปี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ แมนฯ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน โดยในช่วงซัมเมอร์นี้ “ปีศาจแดง” กลับมาแสดงความสนใจและใกล้ที่จะปิดดีลได้แล้ว โดย เดลี่ เทเลกราฟ รายงานว่าค่าตัวของ ซานโช่ จะอยู่ที่ 77.4 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,400 ล้านบาท) ส่วนรายละอียดต่างๆจะเสร็จสิ้นภายในสัปดาห์นี้ และนักเตะจะทำการตรวจร่างกายกับ “ปีศาจแดง” ต่อเมื่อ อังกฤษ เสร็จสิ้นภารกิจเล่นในศึกยูโร 2020 เท่านั้น

สำหรับค่าเหนื่อย 250,000 ปอนด์ ที่ ซานโช่ จะได้รับจาก แมนยู นั้นจะทำให้เขารับมากกว่าเดิมจากที่รับอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ เพียง 100,000 ปอนด์ (ประมาณ 4.4 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ หรือมากกว่าสองเท่าเลยทีเดียว

นอกจากนี้ตัวเลขดังกล่าวทำให้ ซานโช่ กลายเป็นนักเตะที่จะรับค่าเหนื่อยแพงสุดอันดับ 3 ของ “ปีศาจแดง” เทียบเท่ากับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และ เอดินสัน คาวานี่