สื่อเผยเมนเดสเสนอเรนาโต้ให้บาร์ซ่า

เรนาโต้ ซานเชส มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกสของ ลีลล์ ถูกเอเยนต์คนดัง จอร์จ เมนเดส เสนอให้มาเล่นกับ บาร์เซโลน่า ด้วยสัญญายืมตัวพ่วงอ็อปชั่นซื้อขาด

‘มุนโด้เดปอร์ติโบ’ รายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า จอร์จ เมนเดส เอเยนต์คนดังเสนอ เรนาโต้ ซานเชส มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกสของ ลีลล์ ให้ บาร์เซโลน่า พิจารณาดึงไปเสริมทัพด้วยสัญญายืมตัวในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ แต่ทีมอาซูลกราน่ายังไม่มีทีท่าจะตอบสนองความต้องการของเอเยนต์ชาวโปรตุกีส

โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ชาวดัตช์ของ บาร์เซโลน่า ยังต้องการผู้เล่นมิดฟิลด์เข้ามาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังพลาดการเซ็นสัญญากับ จอร์จินโย่ ไวนัลดุม ที่เลือกย้ายซบ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก่อนทีมอาซูลกราน่าจะมีข่าวเชื่อมโยงกับ เรนาโต้ ซานเชส หากพวกเขาไม่ประสบความสำเร็จในการทำข้อตกลงกับ ซาอูล ญีเกซ มิดฟิลด์วัย 26 ปีของ แอตเลติโก มาดริด

ตามรายงานระบุว่า เมนเดส เข้าใจสถานะทางการเงินของ บาร์เซโลน่า จึงเสนอ เรนาโต้ ย้ายมาเล่นกับทีมอาซูลกราน่าด้วยสัญญายืมตัวในซีซั่น 2021-2022 พร้อมทำอ็อปชั่นซื้อขาดในช่วงหน้าร้อนปีหน้า ซึ่งจะทำให้ทีมยักษ์กาตาลุนย่ามีเวลาในการบรรเทาปัญหาทางการเงินในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม บาร์ซ่า ยังไม่มีทีท่าตอบสนองกับเรื่องดังกล่าว