ทางการ!เวสต์แฮมดึงแรนดอล์ฟเฝ้าเสารอบ2 16 มกราคม 2563

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศคว้าตัว ดาร์เรน แรนดอล์ฟ ผู้รักษาประตูประสบการณ์สูงชาวไอร์แลนด์ มาจาก มิดเดิ้ลสโบรช์ ใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพุธที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา

แรนดอล์ฟ วัย 32 ปี เซ็นสัญญากับ “ขุนค้อน” เป็นเวลา 3 ปีครึ่ง ขณะที่ค่าตัวอยู่ที่ 4 ล้านปอนด์ (ประมาณ 152 ล้านบาท) และเป็นการกลับมาเฝ้าเสาให้ เวสต์แฮม รอบ 2 หลังเคยอยู่กับทีมมาแล้วในระหว่างปี 2015-2017 โดยได้ลงสนามใน พรีเมียร์ลีก ไป 28 เกม

ก่อนหน้านี้ มีการหวั่นเกรงว่า นายด่านไอริช อาจจะไม่ได้กลับมาอยู่กับ เวสต์แฮม เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บที่ต้นขา อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวสามารถผ่านการตรวจร่างกาย ทำให้พร้อมมาแย่งตัวจริงกับ เดวิด มาร์ติน หลัง ลูคัสซ์ ฟาเบียนสกี้ มือ 1 ต้องพักถึงเดือนกุมภาพันธ์ เพราะบาดเจ็บสะโพก

    แรนดอล์ฟ เผยถึงการได้กลับมาเฝ้าเสาให้ “ขุนค้อน” อีกรอบว่า “ผมดีใจที่จะได้กลับมาเล่นให้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผมเคยมีช่วงเวลา 2 ปีที่ยอดเยี่ยมกับสโมสร และยังมีเพื่อนหลายคนที่นี่ ดังนั้นผมจึงไม่มีความลังเลใจเลยที่ได้กลับมา เวสต์แฮม เป็นสโมสรใหญ่ แฟนบอลที่สุดยอด และนักเตะเยี่ยมๆ หลายรายในทีม”