ไม่ต้องห่วง!แมนยูยันอิกาโล่บู๊คลับบรูชได้

แมนฯ ยูไนเต็ด บอกเอง โอเดียน อิกาโล่ จะลงเล่นเกมที่ต้องไปเยือน คลับ บรูช ได้แน่นอน ส่วนตอนนี้ อิกาโล่ ก็จะซ้อมที่เมืองแมนเชสเตอร์ต่อไปก่อน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า โอเดียน อิกาโล่ กองหน้าที่พวกเขายืมมาจาก เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว จะสามารถลงเล่นเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่ต้องไปเยือน คลับ บรูช ทีมในเบลเยียม วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ได้

อิกาโล่ โดนดึงมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด มีอาการกระดูกหลังร้าวจนทำให้ต้องพักนาน 3 เดือน และทำให้ “ปีศาจแดง” ขาดตัวเลือกในแนวรุก อย่างไรก็ตาม ดาวเตะชาวไนจีเรียก็อดเดินทางไปเข้าแคมป์ซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมที่มาร์เบลย่า ประเทศสเปน โดยว่ากันว่าสาเหตุเป็นเพราะ แมนฯ ยูไนเต็ด กลัวว่าถ้าเขาออกไปแล้วจะไม่สามารถกลับเข้าสหราชอาณาจักรได้ จากการที่ก่อนหน้านี้ อิกาโล่ ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่

เรื่องดังกล่าวทำให้เกิดการกลัวว่า อิกาโล่ จะไม่ได้เดินทางไปช่วยทีมในเกมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเยือน คลับ บรูช ตามไปด้วย แต่ล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด ประกาศผ่านเว็บไซต์ของตัวเองว่าแข้งวัย 30 ปี จะเดินทางไปช่วยทีมได้แน่ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันได้ว่า โอเดียน อิกาโล่ ถูกลงทะเบียนสำหรับการเล่น ยูโรปา ลีก แล้ว และจะลงเล่นเกมกับ คลับ บรูช ได้”

“ดาวเตะชาวไนจีเรียไม่ได้เดินทางไปเข้าแคมป์ซ้อมที่สเปน โดยที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมของเราเปิดเผยว่าการเสริมทัพรายล่าสุดของเราจะยังซ้อมที่ แมนเชสเตอร์ ต่อไป ก่อนที่จะรวมตัวกับบรรดาเพื่อนร่วมทีมหน้าใหม่ในตอนที่พวกเขากลับมาจากการเข้าแคมป์ซ้อมแล้ว”