มโนกันได้!คนมีเอี่ยวกับแมนยูโผล่ชมเกมเดียวกับโปเช็ตติโน่

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ทำเอาแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด หลายคนเนื้อเต้น หลังจากเขาไปชมเกมที่ เบรนท์ฟอร์ด เจ๊ากับ ลีดส์ โดยที่ นีล แอชตัน คนใหญ่คนโตของบริษัทด้านการประชาสัมพันธ์ที่ “ปีศาจแดง” ใช้งานอยู่ ก็ไปดูเกมนั้นด้วย แถมยังโผล่มาบนอัฒจันทร์ในเวลาไล่เลี่ยกันอีกต่างหาก

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือว่างงคนดัง ไปชมเกม เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ นัดที่ เบรนท์ฟอร์ด เปิดบ้านเสมอกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยที่ นีล แอชตัน คนที่ได้รับงานด้านที่ปรึกษาเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไปอยู่ที่สนามดังกล่าวด้วย

โปเช็ตติโน่ ตกเป็นข่าวกับเก้าอี้กุนซือของ แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ตอนที่เขายังคุม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แล้ว และพอเจ้าตัวโดน “ไก่เดือยทอง” ปลดออกจากตำแหน่งแล้วนั้น ข่าวระหว่างเขากับ “ปีศาจแดง” ก็ยังรุนแรงจนโผล่ออกมาเรื่อยๆ และไม่นานมานี้ โปเช็ตติโน่ ก็บอกเองว่าสนใจที่จะกลับไปทำงานใน พรีเมียร์ลีก เหมือนกัน

ทั้งนี้ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โปเช็ตติโน่ กับ แอชตัน ถึงขั้นโผล่มาบนอัฒจันทร์พร้อมๆ กันอีกต่างหาก แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้คุยกันให้กล้องเห็น โดยที่ แอชตัน เดินผ่าน โปเช็ตติโน่ ไปพร้อมกับดูโทรศัพท์มือถือไปด้วย

ถึงกระนั้น มันก็ทำให้แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด บางคนคิดว่า แอชตัน เจรจาเพื่อให้ โปเช็ตติโน่ ไปคุมทีมรักของพวกเขา อย่างเช่นข้อความที่บอกว่า “เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไปดูเกมระหว่าง เบรนท์ฟอร์ด กับ ลีดส์ โดยที่มี นีล แอชตัน อยู่ด้วย สำหรับคนที่ไม่รู้จัก นีล แอชตัน เขาเพิ่งได้รับการแต่งตั้งจาก เอ็ด วู้ดเวิร์ด ให้ทำหน้าที่ด้านประชาสัมพันธ์ น่าสนใจเลยทีเดียว” และ “บังเอิญงั้นเหรอ ? ก็อาจจะใช่ อาจจะมีอะไรแอบแฝงอยู่งั้นเหรอ ? ก็อาจจะใช่เหมือนกัน มีแค่เวลาเท่านั้นที่จะตอบได้” เป็นต้น