อิกาโล่มาแล้วลงซ้อมแมนยูก่อนดวลเชลซี

โอเดียน อิกาโล่ ดาวยิงอันตราย จะได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นครั้งแรกก่อนไปเยือน เชลซี วันจันทร์นี้ หลังผ่านช่วงเฝ้าระวังไวรัสโคโรน่าไปแล้ว

โอเดียน อิกาโล่ กองหน้าคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางมาถึง แคร์ริงตัน เพื่อลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม “ปีศาจแดง” เป็นครั้งแรกแล้ว ตามรายงานจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่ออังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ ดาวยิงไนจีเรีย ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปยืมตัวมาจาก เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ยังไม่มีโอกาสลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่เลย หลังไม่ได้ไปเข้าแคมป์เก็บตัวที่สเปน และต้องแยกซ้อมต่างหาก เนื่องจากอยู่ในช่วง 14 วันของการเฝ้าระวังไวรัสโคโรน่า

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดหัวหอกวัย 30 ปี ได้มาซ้อมกับเพื่อนๆ แล้ว ก่อนที่ “ปีศาจแดง” มีโปรแกรมต้องยกพลไปเยือน เชลซี ที่สนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ คืนวันจันทร์ที่ 17 ก.พ. นี้

ขณะที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด แสดงความมั่นใจว่า  อิกาโล่ จะระเบิดฟอร์มให้กับทัพ “ปีศาจแดง” ได้ทันที แม้จะไม่เคยร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมสังกัดก็ตาม

    “เขาอาจจะถูกส่งลงเล่นเป็นตัวสำรองเพื่อยิงประตูให้เรา เขาจะได้อยู่ร่วมกับเรา และเดินทางไปพร้อมเรา ตอนนี้เขาผ่านช่วง 2 สัปดาห์ในการเฝ้าระวัง (ไวรัสโคโรน่า) แล้ว และต้องมาดูว่าเขาจะได้ลงเล่นหรือไม่” นายใหญ่ “ปีศาจแดง” กล่าว

อิกาโล่มาแล้วลงซ้อมแมนยูก่อนดวลเชลซี