ลิเวอร์พูลตาลุก!เอเจนต์แย้ม “ตราโอเร่” อาจลาวูล์ฟส์หลังจบซีซั่น

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แอบมีหวังขึ้นมาทันที เมื่อเอเจนต์โผล่แย้มเอง อดาม่า ตราโอเร่ ปีกจอมพลัง วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส มีโอกาสย้ายทีมหลังจบซีซั่นนี้ เชื่อเป็นเวลาอันเหมาะสมที่ตัวนักเตะต้องมีการเปลี่ยนแปลง

    โรดรี้ บาสเตอร์ เอเจนต์ของ อดาม่า ตราโอเร่ ปีกตัวเก่ง วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่า มีความเป็นไปได้ที่ตัวนักเตะจะเก็บข้าวของอำลาถิ่น โมลินิวซ์ หลังจบฤดูกาลนี้

ฤดูกาลนี้ ตราโอเร่ ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น จนมีข่าวเกี่ยวโยงกับหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ อาทิเช่น ลิเวอร์พูล, เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ซึ่งล่าสุดเอเจนต์ก็ไม่ได้ปิดกั้นโอกาสย้ายทีมของ ดาวเตะกล้ามโตวัย 24 ปี

 “เราไม่สามารถพูดถึงเรื่องของสัญญาได้ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ อดาม่า กำลังมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และด้วยวัยของเขา, สภาพแวดล้อม และความจริงที่ว่าตอนนี้เขากำลังเป็นที่ดึงดูดใจมากๆ ในตลาด ซึ่งข้อนี้ไม่เป็นที่สงสัยเลย เราหวังว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติ และหวังว่ามันจะไม่มีผลกระทบต่อตัวเขาในช่วงซัมเมอร์” บาสเตอร์ กล่าวกับ EFE

ปัจจุบัน ตราโอเร่ เหลือสัญญากับต้นสังกัดถึงปี 2023 โดยฤดูกาลนี้เจ้าตัวลงเล่นให้ “หมาป่า” รวมทุกรายการไปแล้ว 43 นัด ทำได้ 6 ประตู