“ดัฟฟี่” สุดเศร้าเสียคุณพ่อในวัย53ปี

เชน ดัฟฟี่ แนวรับไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน โพสต์ข้อความสุดซึ้งเพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับบิดาหลังเสียชีวิตในวัย 53 ปี ระบุท่านเป็นดั่ง “มาย ฮีโร่” และคงไม่ได้ยินเสียงโทรศัพท์หลังจากแข่งขันเสร็จอีกต่อไปแล้ว

   เชน ดัฟฟี่ กองหลังจอมแกร่งของ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน กล่าวยกย่องคุณพ่อเป็นดั่ง “ฮีโร่” ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ หลังจากที่ดาวเตะทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ต้องเสียผู้ให้กำเนิดในวัยเพียงแค่ 53 ปีเท่านั้น

สำหรับการเสียชีวิตของบิดาดาวเตะไบรท์ตัน น่าจะเกิดขึ้นที่บ้านพักของเขาในโค ดาร์รี่ โดย ดัฟฟี่ ได้แชร์ภาพที่เขากับคุณพ่ออยู่ด้วยกันผ่าน “ไอจี” ซึ่งมีคนกดติดตาม 47,000 ฟอลโลว์ พร้อมกับข้อความสุดกินใจถึงความรักที่มีให้กับผู้ให้กำเนิด

         “ท่านไม่ใช่แค่เป็นคุณพ่อของผม ท่านเป็นฮีโร่ เป็นไอดอลของผม ผมยังคงคิดถึงเสียงโทรศัพท์บของท่าน หลังจบการแข่งขัน และท่านจะบอกกับผมว่าผมเล่นได้ดีมากแค่ไหน พ่อ ผมรักและคิดถึงพ่อเสมอ ตอนนี้เราทุกคนดูแลตัวเองได้แล้ว”

        “ทุกๆ ครั้งผมมักจะใส่เสื้อสีเขียวที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศเรา ผมจะคิดถึงพ่อ เพราะผมรู้ว่าพ่อภาคภูมิใจมากแค่ไหนที่ผมเล่นให้ไอร์แลนด์” อดีตแนวรับ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน และ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ระบุ

"ดัฟฟี่" สุดเศร้าเสียคุณพ่อในวัย53ปี