พร้อมรีสตาร์ท!แมนยูติดตั้งเครื่องตรวจโควิดสนามซ้อม

พร้อมกลับมาลุย! แมนฯ ยูไนเต็ด ติดเครื่องตรวจโควิดไว้ที่สนามซ้อมของสโมสรแล้ว ก่อนเริ่มซ้อมในสัปดาห์หน้าตามโปรเจ็กต์รีสตาร์ท

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรรายล่าสุดในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ติดตั้งเครื่องตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการรักษาความปลอดภัยก่อนที่จะกลับมาเตะกันอีกครั้ง ตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อเมืองผู้ดี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

“ปีศาจแดง” ติดเครื่องตรวจโควิด-19 ไว้ที่บริเวณลานจอดรถของ แคร์ริงตัน สนามฝึกซ้อมของสโมสร เพื่อตรวจนักเตะ และเจ้าหน้าที่ ก่อนที่จะกลับมาซ้อมในสัปดาห์หน้า ตามแผนการโปรเจกต์รีสตาร์ท ที่หวังกลับมาเตะกันต่อในวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายนนี้

พร้อมรีสตาร์ท!แมนยูติดตั้งเครื่องตรวจโควิดสนามซ้อม

ขณะที่บรรดานักเตะต่างชาติของ แมนฯ ยูไนเต็ด ทั้ง บรูโน่ แฟร์นันด์ส, เฟร็ด, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ และ เซร์คิโอ โรเมโร่ ได้เดินทางกลับมาที่อังกฤษแล้ว ก่อนต้องกักตัว 14 วันถึงเริ่มซ้อมกับเพื่อนๆ ได้

ก่อนหน้านี้ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส เป็นทีมแรกใน พรีเมียร์ลีก ที่ติดเครื่องตรวจโควิด-19 ไว้ที่สนามซ้อม คอมป์ตัน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยสามารถขับรถผ่านเข้าตรวจได้เลย แล้วจากนั้นจะส่งผลตรวจไปที่ลอนดอน เพื่อทำการวิเคราะห์ก่อนส่งข้อมูลกลับมายังทีมแพทย์ของสโมสร