ส่องซานโช่?แฟนลิเวอร์พูลตื่นเต้นหลังเมียเจ้าของทีมโพสต์ดูเกมบุนเดสฯ

แฟนบอลลิเวอร์พูล ในทวิตเตอร์ ทวีตตอบกลับ ลินดา เปตรุซซี่ เฮนรี่ ภรรยาของ จอห์น ดับเบิล ยู เฮนรี่ เจ้าของทีม’หงส์แดง’ ทันที หลังเห็นโพสต์ของ ลินดา ในโซเชียล มีเดีย ขณะที่กำลังดูเกมบุนเดสลีกา เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม

ลินดา เปตรุซซี่ เฮนรี่ ภรรยาของ จอห์น ดับเบิล ยู เฮนรี่ โพสต์รูปลงทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยเป็นรูปเกี่ยวกับการกลับมาเตะอีกครั้งของศึกบุนเดสลีกา คู่ระหว่าง โบรุสเซียร์ ดอร์ทมุนด์ พบกับ ชาลเก้ 04 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมกับแคปชั่นว่า “แปลกดีนะ แต่ก็เป็นเรื่องดีที่ได้ดูถ่ายทอดสดกีฬา”

ไม่นานหลังเธอทวีตไป เหล่าแฟนบอลลิเวอร์พูล ก็ตอบกลับหา ลินดา อย่างรวดเร็ว หลายคนถามว่า ทั้งเธอและสามีกำลังดูฟอร์มของ เจดอน ซานโช่ ปีกตัวจี๊ดของ ดอร์ทมุนด์ รึเปล่า ขณะเดียวกัน แฟนบอลอีกส่วนหนึ่งก็สงสัยว่าทำไมเธอไม่ดู แอร์เบ ไลป์ซิก ที่เจอกับ ไฟร์บวร์ก เพื่อดูฟอร์มของ ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าที่กำลังตกเป็นข่าวย้ายทีมกับ ‘หงส์แดง’

แฟนบอลรายหนึ่ง ทวีตว่า “ส่องฟอร์ม ซานโช่ เหรอ? ” ขณะที่คนอื่นก็ถามว่า “ผมจะดูฟอร์ม ติโม แวร์เนอร์ ให้คุณนะ ถ้าคุณต้องการ?” ส่วนอีกรายก็ตั้งคำถามว่า “ไม่ใช่ว่าคุณควรจะเปิดดูฟอร์มของ ติโม หรอกเหรอ ? ” รวมถึงแฟนอีกคนหนึ่งพูดกระตุ้นไปว่า “เปิดดู ไลป์ซิก ซะ!!!!”

Different, but just great to see live sports #BundesligaIsBack pic.twitter.com/yfUvoNMNZT

— Linda Pizzuti Henry (@Linda_Pizzuti) May 16, 2020

สำหรับ แวร์เนอร์ ตกเป็นข่าวกับ ลิเวอร์พูล มาโดยตลอด และล่าสุดมีรายงานข่าวจาก ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชั้นนำเมืองผู้ดี ว่าเจ้าตัวมีความตั้งใจที่จะย้ายไปร่วมทีม ลิเวอร์พูล เท่านั้น และยินดีอยู่กับต้นสังกัดต่ออีก 1 ซีซั่น หากการย้ายไปเล่นที่ถิ่น แอนฟิลด์ ไม่เกิดขึ้น