หนักกว่าแหกกฎล็อกดาวน์!ตำรวจระบุ “โอดอย” ต้องสงสัยข่มขืนสาว

คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย แข้งดาวโรจน์ เชลซี ไม่ได้แค่ทำแหกกฎล็อกดาวน์เท่านั้น เพราะตอนนี้มีการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นักเตะตกเป็นผู้ต้องสงสัยข่มขืนหญิงสาวรายหนึ่งที่บ้านของฝ่ายชาย หลังจากที่นัดพบกันเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

   คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีกดาวรุ่ง “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี งานเข้าแบบทวีคูณเมื่อนักเตะตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าข่มขืนหญิงสาวที่นัดพบทางสื่อออนไลน์ หลังจากที่โดนจับกุมคาบ้านพักของตัวเองเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จากการรายงานของ บีบีซี สื่อดังระดับโลก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ และรถพยาบาล เดินทางมายังที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านพักของ นักเตะวัย 19 ปี ในเวสต์ลอนดอน ช่วงเช้าตรู่ของสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะทำการโดนรวบตัว ฮัดสัน-โอดอย ซึ่งมีรายงานว่าทะเลาะกับหญิงสาวปริศนารายหนึ่งจนเป็นเหตุให้เธอได้รับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม ฮัดสัน-โอดอย ได้รับการประกันตัวออกไปเรียบร้อยแล้ว แต่เขายังต้องกลับมายังสถานีตำรวจอีกครั้งในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้เพื่อทำการสืบสวนเพิ่มเติม โดยโฆษกตำรวจ กล่าวว่า “เจ้าหน้าที่ตำรวจ และรถพยาบาลประจำลอนดอน ได้ถูกเรียกให้ไปยังสถานที่เกิดขึ้นช่วงเวลา 03.53 น. ของวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม เนื่องมีหญิงสาวรายหนึ่งมีอาการไม่สบาย”

         “เมื่อเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินมาถึงที่เกิดเหตุ หญิงสาวได้แจ้งว่าเธอโดนข่มขืน เธอถูกนำตัวไปส่งโรงพยาบาลทันที ขณะที่ชายที่ถูกจับกุมในที่เกิดเหตุต้องสงสัยว่าเป็นคนข่มขืน เขาได้รับการประกันตัวไปแล้ว แต่ต้องกลับมาให้ปากคำเพิ่มในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้”

ทั้งนี้ ฮัดสัน-โอดอย  ซึ่งเคยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อเดือนมีนาคมแต่รักษาจนหายเรียบร้อยแล้ว ได้ลงเล่นให้กับ เชลซี 17 เกมในลีกฤดูกาลนี้ภายใต้การกุมบังเหียนของแฟร้งค์ แลมพาร์ด  ก่อนที่เกมกลูกหนังจะต้องหยุดพักชั่วคราวเนื่องจากโดนสถานการณ์เชื้อไวรัสมรณะระบาด