แฟนหงส์สงสัยไฉน “รถซาลาห์” ถึงกระจกหน้าแตก

Liverpool's Egyptian midfielder Mohamed Salah arrives at Melwood in Liverpool, north west England to resume training on May 20, 2020, as training resumes after the Premier League was halted due to the COVID-19 pandemic. (Photo by Paul ELLIS / AFP) (Photo by PAUL ELLIS/AFP via Getty Images)

สาวก “เดอะ ค็อป” รู้สึกเป็นห่วงเป็นใย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะลิเวอร์พูล หลังจากที่เห็นกระจกหน้ารถของเจ้าตัวแตกร้าวในขณะเดินทางมาฝึกซ้อมร่วมกับต้นสังกัดวันแรก นับตั้งแต่ที่มีการล็อกดาวน์หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสมรณะ

  โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์ดัง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรขวัญใจมหาชนแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เดินทางมาถึงสนามซ้อมต้นสังกัด พร้อมกับกระจกหน้ารถที่แตกร้าว ซึ่งทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ดาวเตะทีมชาติอียิปต์

หลังจากเกมลีกต้องหยุดชะงักไปนานนับตั้งแต่โดนพิษเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาด ตอนนี้ทุกๆ สโมสรในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี ได้เข้าสู่เฟสหนึ่งของแผน “โปรเจกต์ รีสตาร์ท” ที่ให้นักเตะกลับมาซ้อมได้ แต่ต้องแบ่งเป็นกลุ่มย่อยกลุ่มละไม่เกิน 5 คน  เพื่อเดินหน้าไปสู่ขั้นตอนการกลับมาลงแข่งอีกครั้งในเดือนมิถุนายนนี้

สำหรับทัพ “เดอะ เร้ดส์” ได้เดินทางมายัง เมล วู้ด สนามฝึกซ้อมของสโมสรอย่างถ้วนหน้า อย่างไรก็ตามตอนที่รถของ “บังโม” มาถึง ทุกๆ คนก็แปลกใจเพราะที่กระจกหน้ารถของเขามีรอยแตกร้าวใหญ่มาก ทำให้มีการตั้งข้อสงสัยว่ารถของเขาอาจจะประสบอุบัติเหตุขณะเดินทางมาซ้อมก็ได้

แม้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเกิดอะไรขึ้นกับรถของ สตาร์ลูกหนังแดนมัมมี่ แต่คงไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรสำหรับเจ้าตัว เพราะเขายังมีรถให้เลือกใช้งานอีกหลายครั้งไม่ว่าจะเป็น ลัมโบร์กินี,  เบนท์ลี่ย์ และ เมอร์เซเดส เป็นต้น

แฟนหงส์สงสัยไฉน "รถซาลาห์" ถึงกระจกหน้าแตก
แฟนหงส์สงสัยไฉน "รถซาลาห์" ถึงกระจกหน้าแตก
แฟนหงส์สงสัยไฉน "รถซาลาห์" ถึงกระจกหน้าแตก
แฟนหงส์สงสัยไฉน "รถซาลาห์" ถึงกระจกหน้าแตก