ชอบเป็นพิเศษเหรอ?กิลมอร์เผยใส่เสื้อแข้งลิเวอร์พูลบ่อย

บิลลี่ กิลมอร์ มิดฟิลด์อนาคตไกลของ เชลซี ระบุ พักหลังมานี้ตนใส่เสื้อของ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน เวลาเล่นฟุตบอลที่บ้านบ่อยพอตัว โดยเจ้าตัวได้เสื้อตัวนั้นมาจากเกม เอฟเอ คัพ ที่เจอกับ “หงส์แดง” เมื่อไม่นานมานี้

  บิลลี่ กิลมอร์ กองกลางดาวรุ่งของ เชลซี ยอดสโมสรแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่าตนเอาเสื้อของ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายชาวสกอตต์ของ ลิเวอร์พูล มาสวมใส่บ่อยพอตัวในตอนที่ออกมาเตะบอลเล่นในช่วงนี้

กิลมอร์ เพิ่งสร้างชื่อได้ในฤดูกาลนี้จากการที่ได้รับโอกาสลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของ เชลซี ในบางนัด โดยหนึ่งในนั้นคือเกม เอฟเอ คัพ รอบ 5 นัดที่ เชลซี ชนะ ลิเวอร์พูล 2-0 เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งวันนั้นแข้งเลือดวิสกี้วัย 18 ปีก็เล่นได้โดดเด่นสุดๆ ด้วย

ในตอนที่ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ เชลซี นั้น กิลมอร์ โดนถามว่าเสื้อจากคู่แข่งตัวไหนที่เขาใส่เป็นตัวล่าสุด ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า “อาจจะเป็นเสื้อของ แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ของ ลิเวอร์พูล ผมได้เสื้อตัวนั้นมาจากตอนที่แลกเสื้อกับเขาหลังจบเกม เอฟเอ คัพ ที่เราเพิ่งเจอกันเมื่อไม่นานมานี้ ที่จริงช่วงนี้ผมใส่เสื้อตัวนั้นบ่อยพอตัว ผมใส่มันออกไปเตะบอลในสวนน่ะนะ”