รอดแล้ว! ฮัดสัน-โอดอยยันหลุดคดีข่มขืนเรียบร้อย

ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ “สิงห์บลูส์” เพราะล่าสุด คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีกอนาคตไกล เชลซี คอนเฟิร์ม ได้หลุดพ้นข้อหาข่มขืนหญิงสาวเรียบร้อย พร้อมให้คำมั่นสัญญาต่อไปนี้จะเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ทุกๆ คน

 คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีกดาวรุ่งคนเก่งของ เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันผ่าน ทวิตเตอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมาว่า ตนได้หลุดพ้นข้อกล่าวหาข่มขืนหญิงสาวเรียบร้อย

เมื่อกลางเดือนที่แล้ว ฮัดสัน-โอดอย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัว หลังถูกหญิงสาวที่เจ้าตัวนัดพบทางสื่อออนไลน์ กล่าวหาว่าโดนข่มขืน ก่อนที่จะได้รับการประกันตัวในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด หลังจากที่ ฮัดสัน-โอดอย ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเพิ่มเติมเรียบร้อย ดาวเตะทีมชาติอังกฤษวัย 19 ปี คอนเฟิร์มว่า เวลานี้ตนได้หลุดพ้นมลทินแล้ว

               “ในเวลาที่โลกของเราตอนนี้มีเรื่องสำคัญกว่าเกิดขึ้น พวกคุณอาจอยากรู้เรื่องข้อกล่าวหาร้ายแรงที่เกิดขึ้นกับตัวผมเช่นกัน” ฮัดสัน-โอดอย โพสต์ข้อความเปิดใจลง ทวิตเตอร์ “ผมเลือกที่จะอยู่เงียบๆ ไม่พูดอะไร และให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเต็มที่ช่วงสืบสวน เพราะผมรู้ว่า อีกไม่นานชื่อของผมจะได้รับการเคลียร์ให้พ้นข้อกล่าวหา”

               “หลังจากการสืบสวนอย่างละเอียด เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่า พวกเขาจะไม่กระทำการใดๆ มากกว่านี้ ผมจึงอยากจะใช้ช่องทางนี้ขอบคุณทุกๆ คนที่ยืนเคียงข้างผม และให้กำลังใจผมตลอดช่วงเวลาที่แสนยากลำบาก”

              “ผมได้เรียนรู้ว่า การเป็นนักฟุตบอล และได้ลงเล่นให้กับหนึ่งในสโมสรที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก มันมาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่หลวง ต่อไปนี้ผมจะพยายามใช้ช่องทางนี้ของผมในฐานะนักเตะ เชลซี เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีที่สุดเท่าที่ผมจะสามารถทำได้”