อาร์เซน่อลพร้อมอัพค่าเหนื่อย3เท่าล่อปาร์เตย์เข้ารัง

โกล สื่อวงการลูกหนัง ระบุ อาร์เซน่อล พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยให้ โธมัส ปาร์เตย์ มิดฟิลด์ แอต. มาดริด ถึง 3 เท่าด้วยกัน โดยดาวเตะชาวกานาตั้งใจที่จะให้มันจบซีซั่นนี้ก่อนแล้วค่อยฟันธงเรื่องอนาคตของตัวเอง

อาร์เซน่อล สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมที่จะให้ค่าเหนื่อย โธมัส ปาร์เตย์ มากกว่าที่เขาได้รับอยู่ในตอนนี้ถึง 3 เท่า เพื่อที่จะโน้มน้าวใจให้เขาย้ายจาก แอตเลติโก มาดริด มาเล่นกับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ตามรายงานอง โกล สื่อแวดวงฟุตบอลรายหนึ่ง

ปาร์เตย์ ทำผลงานได้โดดเด่นกับ แอต. มาดริด ตลอดช่วงที่ผ่านมา จนทำให้ อาร์เซน่อล เล็งที่จะดึงเจ้าตัวมาร่วมทัพให้ได้ โดยเป็นที่เชื่อกันว่าดาวเตะชาวกานาก็มีใจให้กับ “ไอ้ปืนใหญ่” เช่นกัน แถมคุณพ่อของเขาก็เคยโหมกระแสข่าวลือให้รุนแรงยิ่งขึ้นด้วยการบอกว่าลูกชายของตนได้เจรจากับ อาร์เซน่อล แล้ว

ทั้งนี้ โกล ไม่ได้ระบุให้แน่ชัดว่าปัจจุบัน ปาร์เตย์ รับค่าเหนื่อยจาก แอต. มาดริด อยู่ที่เท่าไหร่ แต่ก่อนหน้านี้ เดอะ การ์เดี้ยน สื่อชื่อดังของอังกฤษเคยบอกว่าตอนนี้ ปาร์เตย์ ได้ค่าเหนื่อยอยู่ที่สัปดาห์ละ 65,000 ปอนด์ (ประมาณ 2.60 ล้านบาท) ซึ่งหากเป็นอย่างนั้นจริงๆ มันก็หมายความว่า อาร์เซน่อล พร้อมที่จะประเคนค่าเหนื่อยให้แข้งวัย 27 ปี สูงถึง 195,000 ปอนด์ (ประมาณ 7.80 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

โกล เสริมว่า ปาร์เตย์ จะตัดสินใจเรื่องอนาคตของเขาหลังจบฤดูกาลนี้ โดยค่าฉีกสัญญาของเขากับ แอต. มาดริด เชื่อกันว่าอยู่ที่ 44.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,780 ล้านบาท)