เฟรเซอร์ปัดต่อสัญญาบอร์นมัธ-คาดซบทีมใหญ่

บอร์นมัธ ยัน ไซม่อน ฟรานซิส, แอนดรูว์ เซอร์แมน, อาร์เธอร์ โบรุค และ ชาร์ลี แดเนียลส์ โอเคต่อสัญญาระยะสั้นไปจนจบซีซั่น ขณะที่ ไรอัน เฟรเซอร์ บอกปัด เชื่อเตรียมย้ายไปเล่นให้ทีมใหญ่

ไรอัน เฟรเซอร์ กองกลางทีมชาติสกอตแลนด์ ปฎิเสธที่จะต่อสัญญาระยะสั้นกับ บอร์นมัธ ส่งผลให้เตรียมอำลาทีมเมื่อหมดสัญญาในวันอังคารที่ 30 มิถุนายนนี้ โดยคาดว่าเจ้าตัวเตรียมย้ายไปซบ อาร์เซน่อล แบบไม่มีค่าตัวต่อไป

พรีเมียร์ลีก อนุญาตให้ทุกทีมสามารถขยายสัญญาพิเศษกับนักเตะที่กำลังจะหมดสัญญาไปจนถึงจนจบฤดูกาลนี้ หลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ซีซั่นต้องจบช้ากว่ากำหนด

บอร์นมัธ ยืนยันว่า ไซม่อน ฟรานซิส, แอนดรูว์ เซอร์แมน, อาร์เธอร์ โบรุค และ ชาร์ลี แดเนียลส์ ต่างต่อสัญญาระยะสั้นไปจนจบซีซั่น โดยมีแค่ เฟรเซอร์ เพียงรายเดียวที่ปัดต่อสัญญา หลังมีกำหนดเส้นตายถึงวันอังคารที่ 23 มิ.ย.นี้

นอกจากมีข่าวกับ อาร์เซน่อล แล้วนั้น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก็ตามให้ความสนใจ เฟรเซอร์ วัย 26 ปีอยู่เหมือนกัน หลังนักเตะเคยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยการทำไป 8 ประตู และ 15 แอสซิสต์ ขณะที่ซีซั่นนี้เพิ่งทำไปแค่ประตูเดียวเท่านั้น