หยามกันเกินไป! “เทย์เลอร์” คำราม “ดาวเหนือ” ไม่มีอะไรลั่นปิดบัญชีด้วยการน็อก

ความเคลื่อนไหว ศึกกำปั้นโลกระหว่าง จอช เทย์เลอร์ แชมป์ชาวสกอตแลนด์ กับ ดาวเหนือ เรือใบไข่มุก ผู้ท้าชิงชาวไทย โดยมีเข็มขัดแชมป์โลก 2 สถาบัน (WBA และ IBF) เป็นเดิมพัน ที่มีกำหนดจะฟาดปากกันที่ ยอร์ค ฮอลล์, ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน ที่จะถึงนี้

ล่าสุด นักชกทั้งคู่มาเผชิญหน้ากันต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก โดยฝั่ง จอช เทย์เลอร์ แชมป์โลกแสดงความมั่นใจว่า นักชกชาวไทย เป็นมวยคนละระดับกับตน และมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะน็อกได้อย่างแน่นอนในเกมการชกที่จะเกิดขึ้นวันเสาร์นี้

“พวกคุณรอชมได้เลยในวันเสาร์นี้ ผมจะแสดงให้ดูว่าผมเปลี่ยนแปลงตัวเองอะไรมาบ้าง เขาคือทางผ่านสำหรับผมดังนั้นผมต้องกำจัดเขาเท่านั้น และแน่นอนผมจะสร้างความเจ็บปวดให้กับเขาด้วยการเอาชนะน็อก”

“ว่ากันตามตรงเขาไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับผมนะ เขาห่างจากผมที่ระดับฝีมือเหนือกว่า 2-3 ระดับ ผมจะไปที่สังเวียนแล้วเขี่ยเขาให้พ้นทางในวันเสาร์นี้”

สำหรับเกมการชกของมวยคู่นี้มีกำหนดชกกันในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน ที่จะถึงนี้ ซึ่งตรงกับบ้านเราเช้าตรู่วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน เวลาประมาณ 04.00 น. อย่างไรก็ตามจะไม่มีการถ่ายทอดสดกลับมายังประเทศไทย ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามผลการชกได้ที่ Sanook Sport