สวยสตรอง! “อุ้ม กัญญาภัคร” โค้ชฟิตเนสสาวสุดปังอดีตนักเพาะกายดีกรีแชมป์โลก

สำหรับนักกีฬาวัย 34 ปี สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย มากมายตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี ด้วยการคว้าแชมป์เพาะกาย เอเชีย แชมป์เปี้ยนชิพ 2016 ที่ประเทศภูฏาน, คว้าอันดับที่ 2 ในการแข่งขัน เพาะกายชิงแชมป์โลก WBPF 2017 ที่ประเทศมองโกเลีย

ก่อนที่จะมาประสบความสำเร็จสูงสุดในชีวิตด้วยการคว้าตำแหน่งแชมป์โลก WBPF 2018 ในรุ่นโมเดลฟิสิกซ์ ความสูงไม่เกิน 160 เซนติเมตร มาครองได้สำเร็จ ซึ่งในครั้งนั้นทำเอาเธอ

อย่างไรก็ตามชีวิตของเธอต้องถือว่าน่าชื่นชม เพราะต่อสู้กับเรื่องราวมาหลายอย่างกว่าจะประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งหลังจากที่ชีวิตติดลบ ล้มเหลวจากการทำธุรกิจจนเป็นหนี้หลายแสน แต่เธอก็สู้ไม่ท้อดิ้นรนอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อนพบกับกีฬาเพาะกายที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเธอจนมีทุกวันนี้

ส่วนเคล็ดลับที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จจนวันนี้ เธอเผยว่ามันคือการมีวินัยต่อตนเอง ขยันซ้อม, กินอาหารที่มีประโยชน์ และพักผ่อนอย่างเพียงพอในแต่ละวัน เห็นแบบนี้แต่ก่อนเธอตัวเล็กมาก แต่พอได้เข้ายิมและเรียนรู้ที่จะออกกำลังกายอย่างถูกวิธีก็เริ่มที่จะมีมัดกล้ามอย่างที่เราๆ ได้เห็นกัน

สำหรับปัจจุบันเธอผันตัวมาเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส เปิดคลาสฝึกสอน และเทรนนิ่งออนไลน์ให้กับหลายๆ คนที่อยากมีรูปร่าง และสุขภาพดี แถมมีดาราดังมากหน้าหลายตามาขอสมัครเป็นลูกศิษย์ของเธอเพียบ นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของแบรนด์ thebootymaker อุปกรณ์ฟิตเนสคุณภาพเยี่ยม