แน่นเปรี๊ยะจากไต้หวัน! “จีจี้” ฟิตเนสไอดอลตัวท็อปขวัญใจหนุ่มๆ

ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ จีจี้ หรือชื่อจริง หลินเจ้าหยู สาวน้อยมากความสามารถชาวไต้หวันที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม ggshacylin มากเกือบ 6 แสนคนเลยทีเดียว

สำหรับจีจี้ ปัจจุบันอายุ 27 ปี เธอถือเป็นเน็ตไอดอลระดับประเทศคนนึง มาพร้อมส่วนสูง 166 ซม. หนัก 47 กก. และจุดเด่นด้วยหน้าอกคัพ D ที่ครองใจหนุ่มๆทั่วเกาะไต้หวัน

ด้วยการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ ทำให้เธอมีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มจนพาตัวเองเข้าสู่วงการนางแบบสายเซ็กซี่ในที่สุด จีจี้มีภาพปรากฏตัวอยู่ในโซเชียลมีเดียลไต้หวันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นวงการฟิตเนส, บันเทิง, ท่องเที่ยว, คอสเพลย์, อาหาร และโลกของคนรักสัตว์เลี้ยง

ที่ผ่านมา ภาพลักษณ์ของจีจี้จะดูใสๆ ตามสไตล์วัยรุ่น แต่ผลงานของเธอในช่วงหลังออกแนว 18+ มากขึ้น แม้กระทั่งกิจกรรมในฟิตเนสที่ค่อนข้างประเจิดประเจ้อ จนทำให้ถูกกลุ่มแอนตี้วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมมาแล้ว

อย่างไรก็ดี เธอก็ได้แสดงให้เห็นว่าไม่ได้สนใจคอมเมนต์แง่ลบเลย แถมยอดขายโฟโต้เซตปฏิทินปี 2020 สุดพิเศษที่เธอปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้เป็นเจ้าของกันเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วนั้นก็ขายได้ถล่มทลายตามคาด และแน่นอนว่าหนุ่มๆต่างเฝ้ารอในปี 2021 นี้สาวจีจี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับอีกหรือไม่