ขอโทษแฟนๆด้วย! “สมรักษ์” เผยติดเชื้อโควิด-19 แม้ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา สมรักษ์ คำสิงห์ กำปั้นเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทย ได้ออกมาอัปเดตว่าตนติดเชื้อโควิด-19

โดยเจ้าตัวได้เผยผ่านแอปพลิเคชันดังอย่าง Tiktok ว่า ไปตรวจที่โรงพยาบาลมา ผลปรากฏว่าพบเชื้อโควิด-19 ซึ่งตนถึงกับงงมากเพราะไม่มีไข้ ไม่มีอาการอะไรเลย และฉีดวัคซีนไปแล้ว 2 เข็มด้วย ตอนนี้ก็กำลังรอเตียงอยู่ เนื่องจากทางโรงพยาบาลบอกว่าเตียงเต็ม

“หวัดดีครับ ก็ผมแจ็กพ็อต ฮ่าๆ เมื่อเช้าไปตรวจโควิดมาเพื่อจะอัดรายการพรุ่งนี้นะครับ ช่วงบ่ายหมอโทรบอกว่าผมมีเชื้อโควิดนะครับ ก็งงนะครับ เพราะว่าผมไม่มีอาการอะไร แล้วก็ยังฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็มนะครับ ไม่ค่อยออกไปไหนนะครับถ้าไม่จำเป็น”

“ขนาดนั่งอยู่บ้าน ส่วนมากจะไม่ได้ไปสุงสิงกับครอบครัว นั่งอยู่คนเดียวทั้งวันนะครับ นอกจากที่ไปก็มีสถานีตำรวจเรื่องคดีความล็อตเตอรี ก็มีชาวบ้านมาขอถ่ายรูป ผมก็ระแวงอยู่เหมือนกัน แต่ว่ามันทำไงได้ครับ เขามาถ่ายรูปเราก็ต้องให้ถ่าย”

“ต้องขอโทษด้วยนะครับที่ผมไปที่ต่างๆ แล้วใครใกล้ชิดผมก็ไปตรวจนะครับ ไม่เป็นไร ตอนนี้รอทางโรงพยาบาล เพราะว่าเตียงเต็มหมด ผมบอกไปแล้วไม่ต้อง VIP หรอก ให้ผมไปเก็บตัวยังไงก็ได้ สบาย นอนตรงไหนก็ได้ ผมสบายๆ นะครับผม”

“เอ้า ไม่เป็นไร ไม่มีไข้ เหลือเชื่อครับ ไม่มีไข้ ไม่มีอะไรเลย เหลือเชื่อครับ เอ้า โควิดก็โควิด มา!” สมรักษ์ ร่ายยาว