พิซซ่าพิศวาส! วีรกรรมล่าสุดของ “โทลอชโก” กับ “เมียตุ๊กตายาง”

กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก สำหรับ ยูริ โทลอชโก ดาราหนุ่มและนักเพาะกายชาวคาซัคสถาน ที่ออกมาเปิดเผยแบบไม่แคร์สื่อว่า เจ้าตัวกำลังตกหลุมรักอย่างจังกับตุ๊กตายางที่ชื่อว่า มาร์โก จนถึงขั้นต้องการร่วมหอลงโรงเลยทีเดียว

โดยสื่อท้องถิ่นรายงานว่า โทลอชโกเริ่มต้นความสัมพันธ์กับ “มาร์โก” สาวสวยผิวพลาสติกผมสีชมพู เจ้าของรูปร่างสุดสะบึม เมื่อช่วงต้นปี 2019 ก่อนจะกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน

ล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย. ผ่านมา โทลอชโกได้แสดงความหวานที่มีต่อแฟนสาวอีกครั้ง ด้วยการลงภาพชุดสุดสยิวขณะรับประทานพิซซ่าที่ถูกหั่นทั้งหมด 3 ชิ้นปิดบนจุดสงวนในสภาพเรือนร่างเปลือยเปล่าของมาร์โกบนโต๊ะอาหารด้วยสีหน้าสุดฟิน

ซึ่งหลังจากภาพชุดนี้ของเจ้าตัวถูกเผยแพร่ออกไป ก็เรียกหัวใจและคอมเมนต์จากแฟนคลับได้มากมาย มีทั้งแนวสนุกสนาน รวมไปถึงล้อเลียนถึงความสุดโต่งครั้งนี้ของเจ้าตัวด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ แม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์หลากหลาย แต่โทลอชโกเองก็เคยออกมายืนยันว่า ตนไม่ได้ต้องการสร้างกระแส และรักมาร์โกจริงๆ แถมยังแสดงออกอย่างเปิดเผยทั้งในโลกโซเชียลมีเดียและพาไปออกรายการโทรทัศน์มาแล้ว

สำหรับใครที่อยากติดตาม ยูริ โทลอชโก กับสาวมาร์โก ก็สามารถไปฟอลโลว์ได้ที่อินสตาแกรม yurii_tolochko ซึ่ง Sanook Sport รับประกันความบันเทิงเต็มพิกัดครับ